TRANG CHỦ arrow Giới thiệu arrow Tự giới thiệu
Tự giới thiệu In Thư điện tử
14 Des 2009 - 12:39 AM

Công ty TNHH TM-SX Ánh Đông tiền thân là cơ khí Tấn Hưng thành lập từ năm 1999 với mục đích hoạt động là tìm hiểu, nghiên cứu thị trường sản phẩm ngành điều hòa không khí và thông thoáng nhà xưởng.

Qua tìm hiểu thị trường và các thông tin kinh tế xã hội, chúng tôi đã xác định đây là một ngành tiềm năng và có nhiều triển vọng. Nhưng để khai thác tiềm năng của nó, trước hết, ngoài kiến thức chuyên môn, cần phải có đầu tư về nhà xưởng, máy móc công cụ với kỹ thuật và công nghệ tiên tiến để sản xuất được các sản phẩm đúng tiêu chuẩn kỷ thuật, chất lượng tốt, cho năng suất cao. Thứ hai là đầu tư hợp lý, giảm chi phí trên từng sản phẩm, tiết kiệm diện tích sử dụng, linh động trong phân phối sản phẩm, phục vụ khách hàng tận công trình giúp giảm chi phí vận chuyển và thu ngắn thời gian thi công công trình.

Từ những năm 1999-2000, chúng tôi bắt đầu thiết kế chế tạo những mẫu máy gia công ống gió đa năng, hệ ống tròn, vuông,...Sản phẩm bước đầu được đưa ra thị trường với chất lượng đồng đều, cho năng suất cao với chi phí đầu tư thấp, chúng tôi đã giải quyết được bài toán giá cả cạnh tranh với hàng ngoại nhập. Từ đó sản phẩm của chúng tôi dần có mặt trong các công trình khu công nghiệp, khu cao ốc văn phòng, khu thương mại và các công trình dân dụng.

Năm 2000, nhiều nhà đầu tư sản xuất kinh doanh với tiêu chí phát triển mở rộng sản phẩm trên thị trường, đáp ứng các công trình. Trước nhu cầu này, chúng tôi bắt đầu tập trung nghiên cứu cải tiến và thiết kế mới nhiều loại máy móc cung cấp cho các nhà đầu tư. Với sự ổn định về chất lượng máy móc, tính năng đa dụng, giá cả hợp lý, sản phẩm tạo ra đã đáp ứng những đòi hỏi của công trình. Máy móc của chúng tôi tiếp tục có mặt trong các nhà máy, xí nghiệp cơ sở, công trình và đặc biệt được các công ty lớn đánh giá cao về mặt sáng tạo, tiết kiệm chi phí đầu tư, hiệu quả kinh tế, chất lượng đảm bảo, dịch vụ bảo hành uy tín. Cho đến nay, sản phẩm của chúng tôi đã có mặt trên khắp mọi miền đất nước. Tuy nhiên, chúng tôi không dừng lại ở đấy mà tiếp tục nghiên cứu để cho ra nhiều sản phẩm hay hơn, độc đáo hơn đồng thời khắc phục những hạn chế còn tồn tại nhằm nâng cao tuổi thọ, tính năng sử dụng và mỹ thuật công nghiệp.

Xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng cũng như những lời góp ý quí báu của các quý công ty, các bạn giành cho chúng tôi.

<Trước

  

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

  

Địa chỉ văn phòng: 87 đường số 10, KP 4, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh